สอนคำนวณห้องเย็นและเครื่อง
1. ใส่ขนาดห้องเย็นที่ต้องการ
2. เลือกอุณหภูมิ ที่ต้องการเช่น ต้องแช่หมู ไก่ ปลา ให้ได้อุณภูมิที่ต้องการเลือกได้เลย ถ้าอยากได้อุณหภูมิ -20 องศา ก็เลือก 0 ถึง -20 องศา
3. ระยะเวลาลดอุณหภูมิ สินค้า คือเมื่อเอาสินค้าเข้าห้องเย็นแล้ว ต้องการให้สินค้าเย็นให้ได้ -20 องศา ภายในกี่ชั่วโมง
4. อุณหภูมิสินค้าก่อนเข้าห้อง หมายถึงสินค้าที่ยังไม่ได้แช่เย็นก่อนเข้าห้องเย็นอุณหภูมิเท่า ทั่วไปๆ ก็ประมาณ 20 ถึง 25 องศา
5. ปริมาณ หมายถึง 1 วันจะเอาสินค้าเข้าห้องเย็นกี่กิโล ช่องนี้ใส่คราวๆ ก็ได้ครับ
6. กดปุ่ม "คำนวณราคา" จากนั้นจะแสดงอุปกรณ์ขึ้นมาให้เลือก